Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Thông tư 06: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về dầu nhờn đốt trong

Thông tư 06: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về dầu nhờn đốt trong
5 (100%) 2 votes
Tầm quan trọng của việc triển khai áp dụng Thông tư 06. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về dầu nhờn đốt trong.
 
1. Theo quy định tại Thông tư 06/2018/TT-BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ: Kể từ ngày 15/12/2018 sẽ bắt buộc áp dụng việc chứng nhận hợp quy và gắn dấu hợp quy CR trước khi ra lưu thông trên thị trường đối với tất cả các sản phẩm dầu nhờn động cơ đốt trong theo yêu cầu bắt buộc tại QCVN 14:2018/BKHCN (Lĩnh vực sản xuất, pha chế, nhập khẩu,…).
 
2. Mục đích của Hội thảo: Giúp cho Doanh nghiệp hiểu rõ về yêu cầu của Thông tư 06/2018/TT-BKHCN và QCVN 14:2018/BKHCN, đặc biệt nắm bắt được cách thức phải thực hiện việc chứng nhận hợp quy theo quy định, đồng thời cũng nhằm nâng cao chất lượng/ giá trị của thương hiệu/ sản phẩm dầu nhờn động cơ đốt trong trong quá trình hội nhập và phát triển hiện nay.
 
3. Doanh nghiệp sẽ được nghe, được hướng dẫn cụ thể bởi các Chuyên gia của QUATEST 3 về lĩnh vực này, đồng thời sẽ nghe giải đáp các thắc mắc, vướng mắc và được tham gia, đặt các câu hỏi trực tiếp với các Cơ quan quản lý và Chuyên gia (Cơ hội rất tốt) để hiểu rõ hơn các yêu cầu, quy định hiện hành, giúp cho việc triển khai áp dụng chứng nhận hợp quy được chủ động ngay từ đầu, đáp ứng các yêu cầu theo quy định.
 
4. Miễn phí tham dự Hội thảo ngày 25/8/2018


Nguồn: Hiệp Hội Dầu Nhớt


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *