NPP dầu nhớt Hóa Dầu Đông Bắc Tỉnh Đồng Nai

5 (100%) 7 votes

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HÓA DẦU ĐÔNG BẮC đơn vị nhập khẩu và phân phối dầu nhớt chính hãng Castrol BP, Shell, Total, Caltex, Motul, NPOIL, Us Lube, SHL, Trust Petro, DOBA PETRO, BARDAHL, YUKO, WOLVER, S- OIL  …. và các thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường.

Thông tin nhà phân phối dầu nhớt chính hãng:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HÓA DẦU ĐÔNG BẮC

Viết tắt: DOBA PETROCHEMICAL CO., LTD

Văn phòng: Số 300, QL 1A, Ấp Tân Bình, Xã Bình Minh, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Chi nhánh: Khánh Hòa – Vũng tàu – Bình Định – Ninh Bình – Hà Nội

Hệ thống cửa hàng thương hiệu : BOSS OIL BANK

Thương hiệu sản phẩm liên kết : DOBA PETRO

Thành viên: Hiệp Hội Dầu Nhớt Việt Nam

Hotline: 0945.435.535 ( Mr. Dũng C.E.O) – Email: Doba@hoadaudongbac.com

Web: www.hoadaudongbac.com – www.dobapetrochemical.com – www.daunhonchinhhang.com – www.chuyengiadaunhot.com – bossoilbank.com

DOBA PETROCHEMICAL cung cấp chủ lực các sản phẩm dầu nhớt động cơ và dầu nhớt công nghiệp đến các khu công nghiệp, đội xe trong tỉnh Đồng Nai và hệ thống trực thuộc. Thị trường tập chung phân khúc sản phẩm dầu nhớt chính hãng và thương hiệu DOBA PETRO.

Nguồn : Hiệp Hội Dầu Nhớt

Trả lời