Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Nhớt 10 gọi là dầu nhớt thủy lực 32, 46, 68

Nhớt 10 gọi là dầu nhớt thủy lực 32, 46, 68
5 (100%) 19 votes

Câu hỏi: Rất nhiều khách hàng điện thoại cho chúng tôi hỏi mua dầu nhớt 10, vậy dầu nhớt 10 thực chất là dầu nhớt gì? 


Trả lời: Nhớt 10 còn có tên khác là dầu nhớt thủy lực (32, 46, 68…) dầu nhớt 10 có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có tác dụng và các ứng dụng chuyên biệt. Ví dụ: Dầu nhớt AWS có phụ gia chống mài mòn giúp cho sản phẩm hạn chế tối đa ma sát, không gây ra hiện tượng xôi, hao nhớt. … hay sản phẩm dầu thủy lực cách điện, dầu thủy lực chống đông hoạt động trong môi trường lạnh ….


Để mua sản phẩm dầu nhớt chính hãng chuyên dụng cho các máy móc thiết bị. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên gia của chúng tôi để được hỗ trợ. Bởi dầu nhớt tốt chính là đúng cấp độ và sử dụng đúng mục đích thì sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Chúng tôi liên tục có những chính sách và chương trình hỗ trợ khách hàng như: Giảm giá bán trực tiếp, dùng thử dầu nhớt để cảm nhận chất lượng, Test nhớt đúng thông số theo yêu cầu, khuyễn mãi đặc biệt tri ân khách hàng tặng bia, nước ngọt ……

Khu vực giao hàng 24/7 miễn phí: Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, TP. Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Ninh Bình, Hải Phòng,  Hà Nội, Bình Định, Bình Thuận, Cần Thơ….


THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HÓA DẦU ĐÔNG BẮC – DOBA PETROCHEMICAL

Hotline: 0945.435.535 ( Mr. DŨNG – Chuyên Gia Dầu Nhớt)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *