Lý do người tiêu dùng mua dầu nhớt với giá cao hơn

Hiện nay trên thị trường rất nhiều sản phẩm dầu nhớt, tập trung ở mọi phân khúc sản phẩm …. trên thực tế với giá cả hiện nay Việt Nam đang ở mức cao nhất triển thế giới. Những câu hỏi đặt ra làm sao để sử dụng dầu có chất lượng mua với giá hợp lý ? Loại dầu nhớt nào tốt nhất ? Làm sao để giảm giá sản phẩm mà chất lượng vẫn tốt ? ….

Một trong những lý do dẫn đến người sử dụng vẫn phải chịu những giá cao, khi sử dụng dầu nhớt là, theo chuyên gia nghiên cứu thị trường khẳng định Việt Nam đang xây dựng hệ thống bán hàng thông qua quá nhiều kênh dẫn đến giá thực của sản phẩm ở mức cao, do chi phí đội lên, trên thực tế giá trị của sản phẩm hiện nay người sử dụng chưa phân biệt được, hay lầm tưởng giữa các sản phẩm và so đo nhau. .. Đây chính là khe hở dẫn đến thị trường dầu nhớt Việt Nam chưa bình ổn và luôn ở mức cao..

Người tiêu dùng đang bị móc túi trước những giá trị thực của sản phẩm. Hiệp hội dầu nhớt sẽ có một số lời khuyên cho những nhà kinh doanh và người tiêu dùng để khắc phục một số tình hình thực tế .

– Chọn sản phẩm theo khuyến cáo, đáng tin cậy … ( OEM và chứng nhận …)

– Chọn nhà cung cấp uy tín, tin cậy …

– Giảm bớt kênh phân phối không cần thiết ..

– Xây dựng mô hình kinh doanh dài hạn …

– Chọn kênh bán hàng hợp lý theo từng thị trường, từng phân khúc …

– V.vv…. Xem tiếp

Chúng tôi hy vọng rằng một số thông tin từ Hiệp hội dầu nhớt sẽ giúp bạn một phần nào đó về thị trường và phương hướng kinh doanh trong giai đoạn tiếp theo . Chúng tôi tư vấn cho quý khách hàng theo Hotline : 0945.435.535

Biên tập : Đặng Dũng

Nguồn : Hiệp hội dầu nhớt

أضف تعليقاً

لن يتم نشر عنوان بريدك الإلكتروني. الحقول الإلزامية مشار إليها بـ *