Hỗ Trợ tư vấn miễn phí

ĐẶNG VĂN DŨNG

Hotline : 0937.369.579
Email : hiephoidaunhot@gmail.com
Website : www.HIEPHOIDAUNHOT.com

HIỆP HỘI DẦU NHỚT VIỆT NAM

Chúng tôi có 1 kế hoạch dài hạn, chúng tôi có thành viên am hiều nghành nghề, am hiểu thị trường và đặc biệt hơn chúng tôi là đơn vị truyền thông chuyên dụng trong nghành dấu nhớt…. Bạn mong muốn tìm hiểu sử dụng hoặc kinh doanh dầu nhớt chính hãng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ bạn 24/7.

Cần bao nhiêu vốn để mở đại lý dầu nhớt ?

Trả lời: Tùy thuộc vào hình thức và mô hình kinh doanh của bạn có thể là 200 triệu, 300 triệu …, thông thường yêu cầu mỗi lần nhập hàng từ 50 triệu trở lên bạn sẽ được hỗ trợ chính sách tốt.

Công ty có cung cấp sỉ lẻ dầu nhớt không?

Chúng tôi ngoài xây dựng hệ thống phân phối độc quyền ra, chúng tôi còn cung cấp sỉ lẻ đến các gara, nhà máy, bãi tàu xe … phục vụ khách hàng 24/7 với chính sách khuyễn mãi và các chương trình tốt nhất.

Chính sách đầu tư biển bảng công ty có hỗ trợ không?

Nếu bạn là đối tác của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ biển bảng và training kỹ thuật cho bạn. Giúp bạn bán hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh …

Hình thức thanh toán khi mua hàng trực tuyến ?

Hình thức thanh toán của chúng tôi là tiền mặt hoặc chuyển khoản trước khi giao hàng. Trong trường hợp yêu cầu công nợ thì công ty chỉ chấp nhận hình thức bảo lãnh ngân hàng.

Thông tin liên hệ