HIỆP HỘI DẦU NHỚT VIỆT NAM

Viết tắt : VNLAS ( Tên tiếng anh: Vietnam Lubricant Association).

HIỆP HỘI DẦU NHỚT (VNLAS) được thành lập nhằm đưa những thông tin, kiến thức về thị trường dầu nhớt đến với cộng đồng người kinh doanh, sử dụng.. tại Việt Nam và thế giới, thông qua hình thức trao đổi thảo luận, chia sẻ những thông tin thị trường. Đồng thời khai thác các dự án có liên quan đến dầu nhớt, phát triển sâu rộng hơn nữa, đào tạo những nhân tài phục vụ trong nghành.

Thông qua ý tưởng của 1 cá nhân. Với mục đích chia sẻ thông tin cùng phát triển, xây dựng, cập nhật  thông tin các nhà sản xuất, nhập khẩu, phân phối tại Việt Nam và trên thế giới, thu tóm thành 1 trang chuyên về dầu nhớt, chia sẻ kinh nghiệm, thúc đẩy sự phát triển trong cộng đồng trong nghành.

Sàn lọc những thông tin, những địa điểm chính xác tốt nhất giúp cho người mua, người bán có những thông tin hữu ích liên kết cùng phát triển.

Với mong muốn “XÓA BỎ RÀO ĐỘC QUYỀN CHO NGƯỜI VIỆT”, tạo nên cộng đồng phát triển và xây dựng hệ thống thông tin hiệu quả, ngày càng được nhân rộng, đúng như mục tiêu đề ra.

VNLAS luôn hỗ trợ đến quý vị có nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực dầu nhớt, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng chia sẻ và mang đến cho quý vị những cơ hội thực sự.