Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cung cấp mỡ chịu nhiệt cho máy ép viên nén

Cung cấp mỡ chịu nhiệt cho máy ép viên nén
4.9 (98.82%) 34 votes

Mỡ chịu nhiệt chống va đập … Castrol Molub-Alloy™ 860 ES sử dụng cho máy ép gỗ, ép viên nén, mùn cưa ….  Sản phẩm được khách hàng đánh giá rất cao nhờ tính năng vượt trội mang lại hiệu quả thiết thực như giảm hư hại máy, không hao mỡ … chịu áp tốt và đáp ứng được điều kiện vận hành liên tục trong môi trường khắc nghiệt.


CÔNG TY NHH XUẤT NHẬP KHẨU HÓA DẦU ĐÔNG BẮC

Nhà cung cấp dầu mỡ chịu nhiệt chính hãng số 1 ĐỒNG NAI


Mỡ bôi trơn Castrol Molub-Alloy™ 860 ES là loại mỡ gốc lithium phức đa dụng tính năng cao được pha chế từ dầu gốc chất lượng cao, chất bôi trơn rắn và các loại phụ gia chống ăn mòn được chọn lọc kỹ càng nhằm chống lại các loại nước công nghiệp có tính ăn mòn cao.

Loại mỡ này được thiết kế để kéo dài tuổi thọ của các ổ bi làm việc trong điều kiện nặng nhọc và nhiệt độ tăng cao. Mỡ bôi trơn Molub-Alloy 860 ES cung cấp màn bôi trơn phù hợp cho các ứng dụng làm việc liên tục trong thời gian dài ở tốc độ chậm đến trung bình, tải trọng nặng, và/hoặc nhiệt độ cao.

Khả năng chịu tải và chống mài mòn của Molub-Alloy 860 ES vượt trội hơn hẳn các loại mỡ phức thông dụng. Tính năng cao là kết quả của sự phân tán các chất phụ gia hóa học cùng với chất bôi trơn rắn Molub-Alloy được chọn lọc trong cấu trúc mỡ. Lợi ích của các loại chất bôi trơn rắn này thể hiện tốt nhất ở tốc độ thấp hoặc khi ổ bi làm việc liên tục trong điều kiện tải trọng nặng và va đập. Các chất bôi trơn rắn này cũng bảo vệ các bề mặt ổ bi vừa mới vận hành trong quá trình chạy thử nghiệm. Bề mặt ổ bi tốt ngay từ đầu là điều kiện tiên quyết để kéo dài tuổi thọ của ổ bi.

Ứng dụng:Trong ngành công nghiệp luyện kim, bao gồm ngành sản xuất thép – sử dụng mỡ bôi trơn MolubAlloy 860 ES ở các vị trí gần các phôi nóng, lò nung, và lò gia nhiệt để bôi trơn giá đỡ cửa lò nung, trục vít giá cán, khớp nối trượt, ổ lăn, máy đảo phôi và ổ dẫn hướng trong hệ thống đúc liên tục.

Trong ngành sản xuất giấy – đối với các máy làm giấy, sử dụng mỡ bôi trơn Molub-Alloy 860 ES cho các ổ bi ở các trục ẩm ướt, bộ phận hút và trục ép – những nơi mà nước rửa trôi, nước công nghiệp có tính ăn mòn cao và nhiệt độ cao là những đặc điểm điển hình.

Mỡ bôi trơn Molub-Alloy 860 ES đã được sử dụng rất thành công trong nhiều ứng dụng công nghiệp nặng như ổ đỡ giảm ma sát, ống lót, trục cán và các loại khớp nối.

Mỡ bôi trơn Molub-Alloy 860/460 2ES nên được sử dụng cho các ứng dụng chịu tải nặng, nhiệt độ tăng cao (đến 204o C) và tốc độ thấp.

Lợi điểm: Tính năng giảm ma sát vượt trội nhờ các chất bôi trơn rắn Molub-Alloy – dễ khởi động, giảm nhiệt và tiết kiệm năng lượng giúp tăng tuổi thọ của ổ bi.

Tính năng kháng nước tuyệt hảo – màn bôi trơn vẫn duy trì trên bề mặt kim loại ngay cả khi trong môi trường nước, kể cả khi tiếp xúc với nước nóng hay nước công nghiệp có hóa tính mạnh.

Khả năng chịu cực áp và chống mài mòn vượt trội – bảo vệ thiết bị trong những điều kiện tải trọng rất nặng/ va đập, giúp giảm mài mòn ổ bi đến mức thấp nhất và do đó kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Tính ổn định cơ học và bám dính vượt trội – độ đặc của mỡ được duy trì trong quá trình sử dụng để đảm bảo khả năng bảo vệ lâu dài cũng như giảm thiểu mức tiêu hao mỡ nhờ màn bôi trơn luôn duy trì giữa các bề mặt bôi trơn.

Ghi chú: Loại mỡ này sử dụng đặc chủng trong nghành sản xuất mùn cưa, viên nén … Hạn chế tối đa về hao mỡ và hư hại máy móc ( Ổ bi, trục quay va đập …)


DOBA PETROCHEMICAL

ĐẶNG VĂN DŨNG │ Chuyên gia dầu nhớt

[Hotline]  : 0945.435.535

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *