Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Bán dầu nhớt chuyên dụng cho xe tải nặng, container, đầu kéo

Bán dầu nhớt chuyên dụng cho xe tải nặng, container, đầu kéo
5 (100%) 8 votes

Tư vấn lựa chọn và sử dụng những loại dầu nhớt chuyên dụng cho xe tải nặng, đầu kéo (container) nhập khẩu. Hotline: 0945.435..535 – Email: DOBA@www.hiephoidaunhot.com

THƯƠNG HIỆU: Castrol Bp, Shell, Motul, BARDAHL, Wolver, Trust Petro, SHL, Caltex, Us-Lube ….

CẤP ĐỘ: CF-4, CH-4, CI-4, CJ-4 (15W-40 & 20W-50)


CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HÓA DẦU ĐÔNG BẮC

Nhà nhập khẩu & phân phối dầu nhớt chính hãng


Chọn mua dầu nhớt phù hợp cho xe tải nặng

Dòng xe động cơ diesel tải nặng là dòng xe làm việc trong điều kiện luôn phải chịu tải trọng nặng cộng với đường xá khó khăn ở nước ta thì động cơ của chúng sẽ dễ bị bám bẩn, mài mòn nhanh hơn, máy móc dễ bị hỏng hóc khiến động cơ hoạt động châm chạp và tổn hao nhiên liệu.

Hơn nữa chi phí để sửa chữa, thay thế các loại động cơ diesel tải nặng này là không hề nhỏ nên các chủ xe, các công ty vận tải luôn chú trọng đến việc sử dụng loại dầu nhớt phù hợp để vừa bảo vệ động cơ, tăng hiệu quả công việc mà lại giảm thiểu chi phí.

Những dòng xe náy luôn cần một loại dầu nhớt riêng biệt, có tính năng nổi trội hơn bình thường để đáp ứng nhu cầu vận hành của chúng. Vậy làm sao để chọn loại dầu nhớt phù hợp nhất cho dòng xe này? DOBA PETROCHEMICAL sẽ tư vấn chó quý khách hàng cách chọn loại dầu nhớt cho xe tải nặng phù hợp loại xe quý vị đang sử dụng:

 • Thứ nhất: Chọn dầu nhớt xe tải của các hãng uy tín, lâu năm trên thị trường trong nước và quốc tế.

 Đầu tiên là chúng ta phải chọn đúng các sản phẩm chính hãng bởi vì hiện nay trên thị trường hàng giả, hàng nhái được bán rất nhiều và khó phân biệt. Tham khảo bài viết “Tác hại của  dầu nhớt giả và cách phân biệt” của chúng tôi để tránh mua phải dầu nhớt giả, kém chất lượng.

 Đối với các thương hiệu dầu nhớt lớn trong nước và trên thế giới thì việc trên bao bì sản phẩm luôn có Logo, nhãn mác thông tin sản phẩm, bao bì … được in rất rõ ràng. Đối với các sản phẩm nhập khẩu luôn có thông tin nhà nhập khẩu hoặc công ty phân phối sản phẩm.

 • Thứ hai: Lưu ý đến tính năng của dầu nhớt xe tải

Ngoài các tính năng thông thường các sản phẩm dầu nhớt xe tải sử dụng động cơ diesel phải đáp ứng một số tính năng đặc biệt khác như:

 1. Chống đóng cặn và làm sạch piston
 2. Làm kín séc măng
 3. Chống mài mòn
 4. Chống rỉ sét
 5. Hoạt động ổn định ở nhiết độ cao
 6. Kéo dài thời gian thay dầu
 7. Tiết kiệm nhiên liệu.
 • Thứ ba: chọn dầu nhớt xe tải theo cấp độ, chứng nhận chất lượng được công bố của nhà sản xuất

 Vế cấp độ nhớt thì chúng ta nên tuân thủ theo các khuyến cáo của nhà sản xuất động cơ. Với điều kiện nhiệt độ ở Việt Nam thì các cấp độ nhớt như 10W-40, 15W-40, 20W-50 được khuyến cáo sử dụng nhiều hay 5W-30, 5W40 …cho các xe tải nặng và cũng tùy từng loại động cơ và điều kiện làm việc.

 • Thứ tư: Ưu tiên chọn loại dầu gốc tổng hợp (Fully synthetic) và công nghệ phụ gia tiên tiến cho xe tải nặng.

 Các loại dầu gốc tổng hợp luôn được khuyến cáo sử dụng cho tất cả các loại động cơ nói chung và động cơ diesel tải nặng nói riêng vì những ưu điểm vượt trội của nó so với các loại dầu gốc thông thường. Ngoài ra dầu tổng hợp còn mang lại hiệu quả vượt trội trong việc bảo vệ động cơ, khả năng chịu tải tốt, chống oxy hóa, giảm mài mòn, giảm lượng khí thải và tiết kiệm nhiên liệu. 


Xin vui lòng liên hệ với chuyên gia của DOBA PETROCHEMICAL để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng những sản phẩm đúng phẩm cấp chất lượng và mua sản phẩm chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *