Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

5 loại dầu thủy lực giá rẻ nhất thị trường

5 loại dầu thủy lực giá rẻ nhất thị trường
5 (100%) 1 vote

Hiện nay trên thị trường rất nhiều loại thương hiệu dầu nhớt, mỗi một thương hiệu có một chính sách và giá sản phẩm khác nhau. Để đánh giá các loại dầu nhớt theo giá thành chúng tôi dựa trên một số tiêu chí sau:

  1. Dựa trên cấp độ sản phẩm do nhà sản xuất cung cấp
  2. Dựa trên danh tiếng thương hiệu, sản phẩm trên thị trường
  3. Dựa trên nhu cầu số lượng người tìm kiếm và sử dụng.
  4. Dựa trên tính phù hợp của loại nhớt theo nhu cầu sử dụng.
  5. Dựa trên hàng tồn kho và chính sách ưu đãi từ DOBA PETROCHEMICAL.

Như vậy dựa trên những tiêu chí trên chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị một số thương hiệu dầu nhớt thủy lực đang được DOBA PETROCHEMICAL cung cấp .

DẦU NHỚT THỦY LỰC PETRO LUBE ( NPOIL)

Là một thương hiệu được pha chế tại Việt Nam nhiều năm đạt doanh hiệu sản phẩm, thương hiệu nổi tiếng, thương hiệu đang tin cậy và được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Hiện nay PETRO LUBE phân khúc 2 dòng thủy lực thông dụng:

  • Dầu phủy lực có cấp độ VG 32, 46, 68
  • Dầu thủy lực chống mài mòn AW 32, 46, 68

Các dòng sản phẩm của PETRO LUBE được pha chế từ nhóm dầu gốc nhóm II và phụ gia được nhập khẩu 100% Mỹ, Hàn Quốc, Singapore … Phân khúc giá giao động từ : 6 triệu – 10tr tùy thuộc từng sản phẩm và cấp độ.

DẦU THỦY LỰC SHL HÀN QUỐC

Là thương hiệu đã phát triển hơn 7 quốc gia trên toàn thế giới, chuyên về các sản phẩm dầu nhớt chuyên dụng công nghiệp . SHL Lubricants 2017 chính thức thành lập và xây dựng nhà máy tại Việt Nam, cung cấp ra thị trường các sản phẩm tầm trung và cao cấp trong đó phân khúc chủ yếu là dòng sản phẩm.

  • Dầu nhớt thủy lực chống mài mòn AW 32, 46, 68, 100

SHL hứa hẹn là thương hiệu mang tiếng nói riêng về chiến lược phát triển cũng như chất lượng. Giá tham khảo giao động từ 7,5tr – 10tr500 cho các sản phẩm SHL bán ra thị trường.

DẦU NHỚT THỦY LỰC TRUST PETRO

Là thương hiệu hợp tác giữa TRUST PETRO VÀ DOBA PETROCHEMICAL tại thị trường Việt Nam. Trust Petro mang đến thị trường Việt Nam 2 dòng phân khúc phổ thông.

  • Dầu thủy lực chống ôxi hóa VG + 32, 46, 68
  • Dầu thủy lực chống mài mòn tăng áp AW + 32, 46, 68

Đây là hai dòng dầu thủy lực được cải tiến rất nhiều từ các sản phẩm dầu thủy lực thông thường trên thị trường Việt Nam. Phù hợp với điều kiện vận hành máy móc thiết bị cũ và mới. Mặt các với công nghệ C+ giảm tối đa ma sát, chống tạo bọt là ô xi hóa dầu do quá trình ngưng đọng nước do bọt khí. Giá sản phẩm giao động từ 7tr đến 11tr tùy thuộc vào từng sản phẩm.

MỘT SỐ THƯƠNG HIỆU TRONG NƯỚC NHƯ CASTROL, SHELL, CALTEX, TOTAL, MOTUL

Đây là những thương nổi tiếng đã khẳng định được thị trường và nhóm khách hàng tại DOBA PETROCHEMICAL đang cung cấp với mức giá giao động từ 9tr – 12tr tùy thuộc vào từng sản phẩm, thương hiệu.

MỘT SỐ THƯƠNG HIỆU NHẬP KHẨU NHƯ US-LUBE, BARDAHL, MOBIL, WOLVER, S-OIL, GS OIL

Một số thương hiệu trên là nhóm phân khúc khách hàng thích chất lượng hàng nhập và có mức giá từ 9 tr – 12tr tùy thuộc vào từng thương hiệu.


Trên đây là một số thông tin về một số thương hiệu dầu nhớt thủy lực thông dụng, để hiểu chi tiết hơn và sử dụng đúng nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HÓA DẦU ĐÔNG BẮC

Hotline: 0945.435.535 – Email: doba@www.hiephoidaunhot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *